mơ thấy người âm

Có mẹ nào từng nằm mơ hoặc nhìn thấy người âm lúc mang bầu k ạ. Thường thấy xuất hiện trong giấc mơ làm mẹ bầu gặp ác mộng như vậy có phải điềm dữ k các mom? Mình bắt đầu có những giấc mơ như vậy từ khi bắt đầu tam cá nguyệt thứ 3. Thật đáng sợ

14 Các câu trả lời

Có lẽ do lo lắng cho cuộc sinh nở sắp đến nên mình hay có những giấc mơ như vậy. Và có thể do những tháng cuối thai ky mau khó lưu thông do ngủ sai tư thế nên mơ vậy thôi bạn. Nếu lo lắng nên thắp hương, khấn vái ông bà ơn trên phu hộ thêm bạn nhé