bầu bì

Mọi người nói có bầu mơ bắt cá là bầu con gái còn mơ bắt ? là bầu con trai hả mn.có đúng k ạ???

14 Các câu trả lời

K biết có đúng k nhưng giờ mh đc 20w rồi.lúc 3tháng đầu chưa biết giới tính thì mơ đến cua với bắt cua vậy mà bé trai.chắc trùng hợp chứ mh thấy ít ng nói vậy

Mk từ lúc chưa biết mk chửa cứ mơ là có con gái. Thế mà mấy ngày sau biết mk có bầu. Đẻ con gái thật😊😊😊😊

Mình chỉ toàn thấy mơ con gái đẻ con trai, mà mơ con trai ra con gái nè m

Siêu âm mới biết mom ơi 😂😂

hj..k đúng đâu ạ

s.a là bot m oi hihi.

Chưa nghe bao giờ

Chưa nghe mom oi

ko m oi

Haha