Cm chọn nước tắm sau sinh như nào?

Có mẹ nào sau sinh tắm gội mà sức khoẻ vẫn bình thường ko ạ. E đọc nhiều sách và bs cũng thấy khuyên có thể tắm gội sau sinh. Nhưng nhiều người bảo ko kiêng sau này ốm đau suốt. Nếu tắm thì chọn nước tắm hay sữa tắm ntn có cần chú ý gifd đặc biệt k các mom nhỉ, bt e tắm dùng sữa tắm Lifebuoy ấy giờ có dùng luôn đc k hay phải mua loại cho bà đẻ?

13 Các câu trả lời

Mình là lau người trong 1w. Sau đó tắm 1 ngày, gội 1 ngày. Tắm nhanh bằng nc ấm, gội xong thì sấy khô lun