thắc mắc có bầu mặt nổi mụn là trai hay gái?

#tập_đầu_làm_mẹ Các chế ơi, có chế nào bầu bí mà da dẻ bị thay đổi, chẳng đẹp lên mà lại xấu đi k ạ, kiểu đổ dầu nhìu rồi sạm nám với nổi mụn ý. E là tín đồ skincare, chăm da kĩ lắm, bầu e vẫn dùng mấy loại dưỡng lành tính ý mà sao mấy cục mụn đáng ghét cứ chiếm ngự mặt tiền, stress k cả mún soi gương lun á😖 Hay tại e bé trong bụng nên mới nổi mụn vậy các chị nhỉ, k bít là boy hay girl nữa, tò mò ghê ta🤔 mà sinh xong có đỡ k chứ đổi da xấu xí ntn chắc e k dám ra ngoài mất hixx

thắc mắc có bầu mặt nổi mụn là trai hay gái?
14 Các câu trả lời

Cái này do thay đổi nội tiết tố vs tâm lý mẹ dễ căng thẳng nên mới lên mụn đó mom. Hồi mh bầu mẹ mh nói da dẻ xấu đi, mũi thì to ra là con trai mà mh siu âm lại là con gái, đến lúc tòi ra vẫn là con gái :))) Nên mom cứ rửa mặt thật sạch mỗi ngày, muốn dùng gì dù là lành tính thì cũn nên hỏi bsi trc. Đợi đến tuần 16 siu âm 4D sẽ biết rõ trai hay gái nha mom

Bầu bí mẹ nào cơ địa nhạy cảm lại thay đổi nội tiết tố thì da sẽ đổ dầu nhìu hơn gây bít tắc lcl nên mới bị mọc mụn đó chứ k phải do m ở bẩn đâu 😜 theo kn các cụ thì bầu da mà xấu sạm đi vậy là có tí chim cò đấy😆mom dc bao tuần rồi, đi sa xem có đúng k. Mom chịu khó skincare vậy đẻ xong nội tiết ổn định da sẽ hồi lại thôi yên tâm nhớ

bầu nhiều người vậy lắm mom mom đắp mặt nạ bằng nghệ và sữa chua không đường nhé. rồi mom vò nát lá diếp cá lọc lấy nước thêm chút mật ong thoa lên mặt cũng đỡ đừng ra nắng nha mom

E tập đầu con gái mà da dẻ đẹp lắm k có mụn hay sạm da. Nhưng sang đến tập 2 da sạm đi trông thấy xong còn mụn nh nhưng k biết trai hay gái

do nội tiết tố thay đổi nên có mụn thôi m, ko thể dựa vào cái này đoán giới tính thai nhi đc đâu m, sau sinh sẽ từ từ hết thôi

mình đứa đầu bầu cgai thì da dẻ nhợt nhạt nhưng k có mụn gì cả. đứa thứ 2 đang bầu ctrai mụn mọc đầy trán và cằm

bầu đa số da đều xấu cả m ạ.. do thay đổi nội tiết ý.. mình 2 đứa trai gái mà mặt đều nổi mụn nè..

có bầu nên nội tiết tố thay đổi, chứ k nói lên giới tính đâu m, siêu âm mới rõ nha

e nổi đầy mặt vai, cổ, lưng, ngực... rất khó chịu, hiện tại là boy

cái này do nội tiết thôi m, mình bầu 2 bé trộm vía k thay đổi j