Đau đầu sau sinh có sao không các mom?

Có mẹ nào sau sinh bị đau đầu không? E sanh mổ về nhà bị đau nửa bên phải, đau theo từng nhịp mạch máu nó đập, không thể nào ngủ được. Đang cho con bú nên e ko dám uống thuốc bậy, chỉ cố chịu mà đau muốn chết luôn. E hỏi bsi mình theo lúc bầu, thì bác bảo do sanh mổ bị tác dụng của thuốc tê. Có cách gì giảm đau không các mẹ hay là phải đi bác sĩ khám nữa ạ?

6 Các câu trả lời

đúng rồi m.do tác dụng phụ của thuốc tê nè.phải vài tháng mới đỡ à