bầu

Có mẹ nào như mình k? Mìn lo quá. Đã 28 tuần thai mà lúc đầu đi ngủ mình cố ngủ bên trái mặc dù khó ngủ tư thế này, nhưng vì con nên mình cố. Vậy mà khi tỉnh dậy mình lại cứ thấy nằm hơi ngửa lên, cứ nhiều đêm như vậy có sao k các mẹ nhỉ?

18 Các câu trả lời

Mom giống mình vậy😂 tới khi tỉnh lại thấy lằm ngửa sừ nó rối chánh sao đc kệ đi 😁

Ko nhất thiết phải nằm bên trái đâu mom, cứ nằm tư thế thấy thoải mái là đc

Giống e nè mom.. E tap nằm bên trái mà moi lan thuc giac lại năm ngửa k luôn

Ks đâu ạ. Mỏi thì đổi tư thế cho thoải mái. K nằm liên tục như thế là đc

Nằm sao thoải mái là được mom ơi . Thực tế không có ảnh hưởng gì hết đó

Lúc ngủ say mình k kiểm soát đc. K sao đâu Mom ạh. Đừng lo lắng quá ned

Hồi bầu e cũng v nè chắc k s đâu mom e đẻ vẫn bình thường 😊

Mình thì nằm ngửa lại khó thở, nằm nghiêng thì khó ngủ, haizz

Nằm ngữa con khó thở vs hấp thụ ít chất hơn.

K sao đâu m, nằm sao thoải mái là đc