Mang thai 15w3d nhưng lại hay nằm ngửa

Em trước mang thai thời kỳ đầu nằm nghiêng ngủ nhưng đến tuần 14 trở đi lại nằm ngửa. Dù đã cố sửa nhưng lúc dậy thấy nằm ngửa bụng hơi đau khi nằm dậy không biết có cách nào khắc phục không chứ em nghe nằm ngửa không tốt cho bé 🥺 #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #tập_đầu #LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

m nằm nghiêng sang trái sẽ tốt cho cả mẹ và bé m có thể kê gối ở chân ở lưng

mình lúc đầu cũng giống m ..về sau quen dần với tư thế nằm nghiêng.

nằm trái được thì nên nằm lâu lâu mỏi có thể nằm ngửa m

vậy mom nên mua gối chữ U nằm ,vì thật sự nằm ngửa k tốt

k sao đâu ạ .e cũng toàn nằm ngửa . Sinh bé bt ạ

Thói quen thì chỉ có m thay đổi từ từ thui m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mua gối bầu chữ U nằm mom ạ.

mua gói bau năm co dinh hơn mom

tập sẽ quên thôi mom