Hỏi

Các mom ơi, e có thai được 28 tuần, bụng cũng đã lớn nhưng cứ ngủ là nằm ngửa, mặc dù trc lúc ngủ đã nằm nghiêng về bên trái. Có mom nào giống e ko ạ??

10 Các câu trả lời

Minh cũng 26w rồi ráng nằm Mình ngiêng trái bị tê hêt tay và chân con trật cái vai nữa....đúng luc đi khám bs kêu nằm sao thoai mái thì nằm mom ah,chư người thường nằm 1 bên con k chiu nổi chứ noi chi là bầu,ăn đc ngủ được là con khỏe nha,k cần sách vở quá đâu

Mom nằm sao thấy thoải mái dễ chịu là đc. Mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Mình thì tập dần dần. Lúc nào nhớ là nghiêng trái còn lại nằm sao thoải mái là dc. Hồi cũng quen dần nè m

Cố gắng nghiêng bên trái để tốt cho con

Nghiêng bên trái tốt cho con hơn m

Tốt hơn nên nghiêng trái nha m

Thoải mái là được ạ

Ko sao đâu m ơi

Tt