Thấy mình ngơ ngơ 😂

Có mẹ nào như m k. Chơi app bấy lâu nay nhưng giờ mới phát hiện ra 1 điều là 1 ngày chỉ kiếm tối đã được 30 điểm k? Chia sẻ cho m k cô đơn đi

Thấy mình ngơ ngơ 😂
25 Các câu trả lời

lúc mk không biết chỉ tích đc 10 điểm thôi, ko chịu xem hoặc chơi vì ko biết chơi. rồi thời gian bé lớn khoảng 2 tháng hơn mk mới bắt đầu tập chơi. vào theo dõi trang ad r xem trang ad đăng có trò chơi thế là tập tành chơi từ đó 🤣

hiện tại, thỉnh thoảng app chỉ đc + 10 điểm thôi mom, không biết sao luôn, bị mấy ngày như vậy, buồn gì đâu, hụt mất gần 100 điểm 😂

3y ago

ko nhớ nữa mom, hình như chơi game trên TAP, chia sẻ hay tham gia gì trên face book đc thưởng 50đ á

Lúc mới vào app mình cũng giống mẹ vậy đó, ko biết tích để đổi quà nữa cơ. Sau dần dần tìm hiểu mới biết đó chớ

mình cũng vậy nè, mới biết tham gia trò chơi sau này nhưng chưa bao giờ thắng game nào ☺️

e i như m đây ạ.nhiều lúc cũng muốn buông.mà suy nghĩ lại cũng thấy có ích

mà ko phải che cmt của t đâu, t ko dễ hiểu lầm đến vậy 😂

giống m nè, cả năm trời, ms biết có trò chơi 1 tháng nay AK 😂😂

3y ago

Chơi trò chơi phải canh ý m. Với lại toàn trò chơi đã qua hiện lên tường của m thui. Hjhj

hj.. giống e lúc ms vô nè, k biết app có game đổi quà luôn

tham gia game thêm mom vào chơi game lô tô kìa mom

Mom tham gia nhiều game để tích thêm điểm nè