bé chậm tăng cân

Có mẹ nào mà bé sinh nhẹ kí. sau 1 tháng mà bé chỉ hơn 3 kí không ạ.bé nhà e sinh được 2.6 kí mà sau 1 tháng chỉ hơn 3 kí.bé bú sữa mẹ .giờ e có nên bổ sung cho bé thêm sữa công thức không mọi người.vì thấy bé nhỏ nên người ta nói em không mát sữa.e buồn.có mẹ nào biết cách làm sao mát sữa không ạ.chỉ e với

2 Các câu trả lời

Bé nhỏ sữa mẹ là quan trọng nhất m ak.m uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình mới uống 1 tháng . tháng này bé mình lên 1.5kg nè.thay hiệu quả gt cho m thôi

4y ago

Mình cũng dùng của shop này. Tháng đầu bé lên 1.7kg nè. Sữa nhiều nữa

.