Bầu 3 tháng đầu ăn tỏi được không?

Có mẹ nào có bầu mà thích ăn tỏi phi như e ko. E cực kỳ thích luôn ấy ạ, mỗi lần xào rau hay nấu canh là phải phi tỏi cho thơm mà phải thiệt nhìu để e ăn. Mẹ e còn nói ngta có bầu 3 tháng đầu gặp mùi tỏi nồng là chạy mất dép còn e thì ăn cơm vs tỏi cũn chịu hihi Các mẹ thông thái cho e hỏi bầu 3 tháng đầu ăn tỏi nhìu có tốt ko ạ?

Bầu 3 tháng đầu ăn tỏi được không?
7 Các câu trả lời

Đó cũng là 1 kiểu nghén đó mom, nhiều ng k thích mùi tỏi mà mình ngửi lại thấy thơm với dễ chịu thì ăn bình thường thôi. Bầu mà ăn dc tỏi cũng tốt kể cả tỏi đen vì giúp tăng cường hệ miễn dịch, ổn định huyết áp. Thường thì chỉ nên dùng tỏi để xào nấu, pha nc chấm thôi chứ còn k nên ăn tỏi sống vì hăng cay lắm, nếu muốn dùng tỏi để trị cảm cúm, cảm lạnh trong tky thì ngâm tỏi mới mật ong khoảng 20-25 ngày là lấy ra dùng dc. Nào sắp sinh thì k nên ăn nữa vì có thể ảnh hưởng đến qtrinh tiết sữa