3 thang đầu thai kỳ ăn tỏi dc ko?

Em bi cảm thai ky dc 8 tuan neu em dùng 1 it tỏi moi ngay co được ko ah.

7 Các câu trả lời

Hạn chế nha mom. Nếu được thì nên chọn cách khác. Tỏi giúp tăng cường Estrogen và giảm Progesterone. Estrogen tăng không tốt cho việc giữ thai. Các trường hợp thai dọa, bs luôn cho thai phụ uống hoặc đặt thuốc chứa Progesterone

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Được nha mom. Ăn mỗi ngày 1 ít để tăng đề kháng.

B ăn cháo cho hành cũng dc. Ăn nóng nha

Đc m nhé

Đx nha m