có ai bầu sợ mùi tỏi nhìu k

có ai bầu sợ mùi tỏi nhiif nhất k ạk , mình nghén mùi sợ tất cả các mùi , n mùi tỏi m bị ám ảnh nhìu nhất ạ

16 Các câu trả lời

Mình k. Mỗi ng mỗi kiểu khác nhau m ạ Mom ơi.k phiền xin m vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ.bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé

mình đây mấy tháng đầu sợ lắm mùi tỏi hành, ra cô công chúa nhỏ nè. đang thèm được gặp con đây.

Mình cũng vậy mà qua 20w thì bớt sợ chuyển sang k thích thôi chứ k như hồi mới có bé nữa hihi

Mom giống Em! Mùi tỏi mà vất vưởng hơi nồng lên là Buồn ói liền

mình ra ôg ương bướng này , nghik và quấy lm luôn

E bầu khỏe re k nghén gì hết luôn mom

Mình cũng vậy, giờ 38w rồi vẫn sợ

Có mình cũng sợ mùi đó nè

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu