Bầu 3 tháng đầu ăn tỏi được không?

Có mẹ nào có bầu mà thích ăn tỏi phi như e ko. E cực kỳ thích luôn ấy ạ, mỗi lần xào rau hay nấu canh là phải phi tỏi cho thơm mà phải thiệt nhìu để e ăn. Mẹ e còn nói ngta có bầu 3 tháng đầu gặp mùi tỏi nồng là chạy mất dép còn e thì ăn cơm vs tỏi cũn chịu hihi Các mẹ thông thái cho e hỏi bầu 3 tháng đầu ăn tỏi nhìu có tốt ko ạ?

Bầu 3 tháng đầu ăn tỏi được không?
7 Các câu trả lời

mom ăn đc tỏi lúc có bầu hay thiệt nha, nhiều ng sợ mùi tỏi lắm đó nhất là 3 tháng đầu nghén ngẩm. mẹ bầu ăn tỏi sẽ ngăn ngừa hữu hiệu được bệnh cảm cúm hay lắm nè , mà cách tốt nhất đảm bảo an toàn cho mẹ bầu là chỉ nên thêm tỏi vào các món ăn hàng ngày theo dạng gia vị thôi chứ đừng ăn quá nhiều sẽ có tác dụng phụ.