Bầu 3 tháng đầu ăn tỏi được không?

Có mẹ nào có bầu mà thích ăn tỏi phi như e ko. E cực kỳ thích luôn ấy ạ, mỗi lần xào rau hay nấu canh là phải phi tỏi cho thơm mà phải thiệt nhìu để e ăn. Mẹ e còn nói ngta có bầu 3 tháng đầu gặp mùi tỏi nồng là chạy mất dép còn e thì ăn cơm vs tỏi cũn chịu hihi Các mẹ thông thái cho e hỏi bầu 3 tháng đầu ăn tỏi nhìu có tốt ko ạ?

Bầu 3 tháng đầu ăn tỏi được không?
7 Các câu trả lời

Tất nhiên là cái gì nhìu quá cũn ko tốt r mom. Mặc dù tỏi có nhìu axit folic tốt cho em bé, tăng hệ miễn dịch cho mẹ bầu, giúp mẹ giảm rụng tóc nhưng mỗi ngày mẹ chỉ đc ăn 1 tép tỏi thôi nha. Mom ăn tỏi phi thì sẽ có nhìu dầu mỡ dễ bị nóng trong ng rồi táo bón, nên dù thích nhưng vì con cũng ăn ít lại chút nha mom