Góc hỏi - đáp

Có mẹ nào cho con dùng nan optipro 4 không có tớ xin ít review với???

5 Các câu trả lời

Bé mình chưa đủ tuổi dùng, nhưng theo mình tìm hiểu thì NAN Optipro 4 là một trong những nhãn sữa của thương hiệu Nestle, được sản xuất riêng cho các bé trong độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi. Trong sữa có thêm hàm lượng DHA/ARA và Choline với tỷ lệ thích hợp giúp bé phát triển trí não trong giai đoạn này. Một trong những thành phần khác đặc biệt của nhãn sữa này là đạm chất lượng optipro cùng hệ lợi khuẩn Bifidus BL tốt cho hệ tiêu hóa, tăng hấp thu , tăng miễn dịch cho bé phát triển tối ưu nhất.

mình chưa dùng do bé mình chưa tới độ tuổi dùng nhưng mình nghĩ cùng 1 dòng Nan thì chất lượng và thành phần y như nhau chỉ khác ở chỗ Nan Optipro 4 có bổ sung 1 số dưỡng chất phù hợp với lứa tuổi từ 2-4 tuổi thôi mom

mh không 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

mh đang dùng Nan optipro 3,dễ uống, con tiêu hóa tốt, tăng cân đều. Dự định sẽ dùng Nan optipro 4

k biết tương lai ra sao, chứ e nghĩ là theo Nan tiếp tục