Quà của TAP

Thời gian quá bận rộn, quà của TAP đến nay mới dùng đến...cám ơn TAP nhìu nhìu. Sau thời gian ngâm cú thấy hay nên bắt đầu cho bé dùng NAN Optipro 2 rồi đến NAN Optipro 3, NAN Optipro 4 😁 #TAPquatang

Quà của TAP
13 Các câu trả lời

Sữa Nan uống rất tốt cho hệ tiêu hoá của bé, tăng cường hệ miễn dịch. Sắp tới em cũng mua cho bé dùng. Chúc bé khỏe mạnh và mau ăn chóng lớn.

sữa Nan rất tốt hợp với hệ tiêu hóa của bé..các cháu nhà mình cũng toàn dùng Nan

Bé Chanh nhà mình cũng uống sữa này k tăng cân nhưng tốt hệ tiêu hóa

tui cũng có con bạn cho con uống NAN Việt, nó bảo tốt lắm á

mh cũng dùng từ từ kiểu này đấy 😂

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

Hi, con mình cũng uống sữa nan

sao để dc tặng sữa đây m

sữa nan uống tốt lắm nha

nan có mát ko mẹ

3y ago

vậy à,thế mấy nữa mình cũng dùng cho bé