Xin review sữa Nan A2

Các mom cho e hỏi Nan A2 của Úc và Thuỵ Sĩ có chênh về chất lượng nhiều ko ạ? Do em thấy giá cả thì khá chênh lệch. Mom nào có dùng Nan A2 rùi cho e xin ít review với nhé. E cảm ơn nhiều

Xin review sữa Nan A2
7 Các câu trả lời

Theo em biết thì các hãng sữa khi sản xuất ở nước nào thì đều sẽ dựa trên đặc điểm thời tiết, chế độ ăn uống của mn để điều chỉnh các thành phần trong sữa cho phù hợp. Các này thì em không dùng nên cũng không rành lắm

trx mk dùng màu xanh, kb loại này thế nào

7mo ago

mk đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom qua link này like giúp mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

Đẩy bài cho mom. M chưa dùng bgio

E thì dung nan thường thôi

con mình ko dùng

Đẩy bài cho m

qt