e đang hoang mang quá?

Có mẹ nào bị tiểu đường thai kỳ k ạ .. ?

12 Các câu trả lời

M lượng đg cao k? Nếu k cao thì hạn chế ăn tinh bột (cơm, phở, bún...) ăn trái cây và rau xanh nhiều hơn, chia nhỏ bữa ăn ra 5-6 bữa 1 ngày m nhé. Sau đó đi thử lại nếu bsi có yêu cầu

Đây nè, về giảm tinh bột với đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh, trái cây, tránh mít, xoài, dưa hấu ra là đc à m. Uống nhiều nước nữa nha

Tiểu đường thai kỳ rất phổ biến mà mom, qtrong là mom biết mh ở mức độ nào và kiêng cữ cho hợp lý thôi.

Bạn để ý lại chế độ ăn uống, giảm lượng đg xuống là đc

Cắt tinh bột và đồ ngọt là ok bạn nhe.

Mình nè mom, mới khám lúc sáng luôn

4y ago

Giống mk quá vừa hqua mới khám

Hạn chế tinh bột và đồ ngọt

Hạn chế đồ ngọt và tinh bột

Chịu khó kiêng đồ ngọt nhé

Mom bị hả

4y ago

Bị tiểu đường thai kỳ mà mk khám muộn quá 37 tuần mới khám