Tiểu đường thai kỳ

Em 33w rồi, sáng đi test lại tiểu đường thai kỳ, kết quả như này ạ. Cao hơn cả lần trước, trong khi mẹ cũng tăng có 8kg ( từ 42 lên 50), và con hiện nặng 1.7kg( hồi 32w). Các mẹ bị tdtk có đi khoa nội tiết luôn ko ạ? Em hoang mang quá 😣

Tiểu đường thai kỳ
2 Các câu trả lời

giảm ăn bột, ko ăn kẹo bánh, trái cây ngọt nhiều, bớt uống nước dừa, nước mía. Ăn rau nhiều lên mom ạ, nó có chất xơ tốt làm mất bớt đường nha. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

tớ phải vào khoa nội tiết đấy

3y ago

Chị ăn uống thế nào để vào con nhiều vậy. Chia sẻ em với ạ