Làm sao để hết khó thở khi mang thai tháng cuối?

Có mẹ nào bầu 9 tháng khó thở với hay hụt hơi ko cho e thấy e k cô đơn với hic, 9 tháng e nghén ngẩm mệt quá xá mà giờ cứ hụt hơi thở ngắn ngắn khó chịu lắm. tối ngủ nằm là có cái gối chữ u này kê lưng, nghiêng bên trái như bác sỹ dặn mà cũng khó thở nên ngủ k thẳng giấc hic có cách nào đỡ mệt k các mom chỉ e với ạ

Làm sao để hết khó thở khi mang thai tháng cuối?
6 Các câu trả lời

Đúng rồi đó em, tại giờ em bé đã lớn hơn nhiều nên tử cung cũng phải giãn ra mới đủ chỗ để cho thai ptrien thành ra cơ hoành nằm ở phần ngực bụng cũng bị chèn ép từ áp lực của bụng bầu mới gây nên tình trạng khó thở. Tầm này thì đúng là chỉ ăn với thở cũng thấy mệt rồi. E chịu khó xem các bài hướng dẫn cách hít thở rồi tập theo dể điều hòa hơi thở sẽ đỡ cảm giác bị hụt hơi, khó chịu mà lúc trở dạ biết cách lấy hơi cũng dễ sinh hơn đó

Mom tham khảo lời khuyên của bs Lại Thị Nguyệt Hằng nha, bác dặn mẹ ráng từ từ hít thở sâu, nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng, hạn chế các hoạt động mạnh hay quá sức. BÁc nói khó thở là bình thường k có hại gì cho e bé hết ấy. Nếu khó thở mà có kèm tăng nhịp tim kéo dài, đau tức ngực, ho với sốt ớn lạnh thì phải đi khám ngay nhé vì là dấu hiệu nguy hiểm

Nếu khó thở ở mức độ nhiều rất có thể đa ối. Nhưng đa số ở 3 tháng cuối đều có hiện tượng khó thở ở mức độ nhẹ. Mom nên đi siêu âm lại để rõ hơn. Nếu khó ngủ thì mom đổi tư thế nằm sang trái, chèn thêm gối ở phía trên để giảm bớt áp lực của tử cung lên cơ hoành. Siêng tập mấy bài yoga, đi bộ nhẹ nhàng sẽ đỡ hơn nhìu nữa ak

Bầu to rồi mệt đó mom, mom tập hít thở đi nè. Nằm nghiêng trái tốt nhất còn thỉnh thoảng mỏi thì mom đổi tư thế, ko nằm ngửa là được à

càng bầu to càng mệt mom ạ,cố lên mom sắp cán đích r

thai càng lớn, bầu càng mệt ak m, cố lên nè