Bầu 34 tuần, e hay bị khó thở, mệt mỏi trước và sau khi ăn quá các mom.

Chưa ăn thì mệt khó thở, ăn vô rồi thở há hốc mồm luôn cũng k thở nổi, huyet ap tuột,...Đêm đến thì tay chân nhứt mỏi, tiểu đêm it nhất cũng 5 cử từ 22h tới 2h sáng hôm sau, khó ngủ gối kê gối gác đủ phía mà vẫn ko thoải mái...🥺

11 Các câu trả lời

tụt huyết áp, mom ăn ngày 2 quả trứng vịt lộn, Ăn uống đầy đủ chất vào, các loại thịt nạc đỏ, hải sản chứa nhiều canxi sẽ đỡ đau nhức

bầu lớn nên vậy đó mom, mom chia nhỏ bữa ăn ra, đừng ăn no 1 lần ,uống nhiều nước mom nhé, sau 30 phút thỉ ăn sữa chua

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, đừng ăn no quá

Chia nhỏ bữa ra mom. Em bé chèn lên bàng quang nên v đó, chịu khó mom ak

bầu càng lớn càng mệt, cố gắng lên m

bầu là vậy mom ạ, ráng thôi m

ráng thôi m nè.bầu nên vậy à

m tập yoga bầu sẽ đỡ hơn í

bầu là vậy mom ạ, ráng thôi.

cố gắng thôi m