Làm sao để hết khó thở khi mang thai tháng cuối?

Có mẹ nào bầu 9 tháng khó thở với hay hụt hơi ko cho e thấy e k cô đơn với hic, 9 tháng e nghén ngẩm mệt quá xá mà giờ cứ hụt hơi thở ngắn ngắn khó chịu lắm. tối ngủ nằm là có cái gối chữ u này kê lưng, nghiêng bên trái như bác sỹ dặn mà cũng khó thở nên ngủ k thẳng giấc hic có cách nào đỡ mệt k các mom chỉ e với ạ

Làm sao để hết khó thở khi mang thai tháng cuối?
6 Các câu trả lời

Nếu khó thở ở mức độ nhiều rất có thể đa ối. Nhưng đa số ở 3 tháng cuối đều có hiện tượng khó thở ở mức độ nhẹ. Mom nên đi siêu âm lại để rõ hơn. Nếu khó ngủ thì mom đổi tư thế nằm sang trái, chèn thêm gối ở phía trên để giảm bớt áp lực của tử cung lên cơ hoành. Siêng tập mấy bài yoga, đi bộ nhẹ nhàng sẽ đỡ hơn nhìu nữa ak