Làm sao để hết khó thở khi mang thai tháng cuối?

Có mẹ nào bầu 9 tháng khó thở với hay hụt hơi ko cho e thấy e k cô đơn với hic, 9 tháng e nghén ngẩm mệt quá xá mà giờ cứ hụt hơi thở ngắn ngắn khó chịu lắm. tối ngủ nằm là có cái gối chữ u này kê lưng, nghiêng bên trái như bác sỹ dặn mà cũng khó thở nên ngủ k thẳng giấc hic có cách nào đỡ mệt k các mom chỉ e với ạ

Làm sao để hết khó thở khi mang thai tháng cuối?
6 Các câu trả lời

Bầu to rồi mệt đó mom, mom tập hít thở đi nè. Nằm nghiêng trái tốt nhất còn thỉnh thoảng mỏi thì mom đổi tư thế, ko nằm ngửa là được à