Vợ mình bầu được 8w,

chán ăn uống, ko ăn được, cơ thể mệt mỏi, giờ có cách nào cải thiện không ạ, mong mn giúp ,mình cảm ơn ạ

2 Các câu trả lời

Bầu bí nghén ngẩm là vậy á. Chia nhỏ bữa ăn. Thích ăn j thì ăn cái đó tránh mấy đồ kiêng cho bà bầu như: rau ngót, rau răm, đồ sống, nhãn,… mua thêm hạt óc chó, hạnh nhân, điều, macca về ăn cho đủ chất ạ

Bổ sung sắt chứa axit folic hàng ngày (đi phòng khám có bsi kê đơn hoặc ra hiệu thuốc hỏi). Thai phụ nếu không uống đc sữa bầu thì thử sữa tươi không đường/ ngũ cốc bầu xem ạ