Chán đời ghê

Sao dạo này gì cũng chán. Buồn chả thèm nói chuyện. Có thắc mắc cũng chả cần câu TL. Lên app chán, ăn chán, ngủ chán, đi chơi chán, nấu ăn chán, dọn dẹp chán, ngồi k cũng chán, nhìn đt chán, nhìn ck chán, nhìn con chán luôn, nhìn cái nhà chán, nhìn người thân trong nhà chán. Muốn vô rừng ở quá.

14 Các câu trả lời

cái này là bị chán lâu ngày nè,sinh ra chán tất cả luôn.suy nghĩ tích cực Lên mom,không ai cho mình niềm vui bằng mình tạo ra đâu.vui lên nhé!❤

chán muốn vứt bỏ mọi thứ để đi thật xa 1 chuyến mà nhìn lại ko có tiền thế là ở nhà chán tiếp 🥲

tâm k thông, rộng mênh mông cũng bí. 🤣🤣🤣 chán nó là chán r thì lm gì cũng thấy chán

chán lúc nào cũng ở trên đầu nên thành ra chán thì cũng là điều bình thường thôi😂

trẻ có biếng ăn sinh lí rồi giờ má của trẻ cũng bị biếng...sinh lí 😂

Còn lên than được thì chưa chán lắm. Chúc mom sớm vui trở lại 😊

nếu chưa có con thì chắc đi du lịch ngắn ngày để xả stress

tui chán vì tui nghèo 😌 ko tiền chả có tí hứng thú j

hy vọng mom sẽ sớm tìm dc niềm vui trở lại

Lâu ngày chán như con gián í Mom 😝😝😝