Các mom cho em lời khuyên với ạ

Mom nào có cách giúp cải thiện sự chán ăn hoặc ăn không vào cho bà bầu không ạ chứ em bầu mà chả ăn được gì

12 Các câu trả lời

mom mua nhiều vào khi nào thèm, đói thì ăn, ăn hoa quả rồi uống sữa tươi không đường vào mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào

Đổi món liên tục mom ạ, bầu fai snghi nát óc xem nay ăn j đó. Thỉnh thoảng mom ăn chút canh chua hoặc đồ j lạ miệng nè

3y ago

Cố lên mom, vài bữa đỡ à. Cố ăn cho con, ít cũng ăn nè

Mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt dinh dưỡng như mắc ca, hạnh nhân… uống sữa tươi không đường thử nhé

vì con nên cảm thấy k ngon vẫn nên cố gắng ăn đầy đủ m nhé

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

3y ago

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn các loại hạt nè

mom thử ăn ô mai, xí muội để kích thích thèm ăn xem sao

3y ago

dạ chiều nay em đi mua về ăn xem sao

đổi món,ăn trái cây vô mom

m đổi món r ăn nhiều bữa

mom đang nghén chứ j

ngậm kẹo gừng m