xin ý kiến

Có mẹ nào biết cách nào để tối dễ ngủ ko ạ. Chứ em bầu 7 tuần mà khó ngủ quá. Đêm nào cũng thức đến gần sáng mới ngủ đc. mệt người quá mà ko thể nào ngủ sớm đc

7 Các câu trả lời

Mh hay ăn chuối chín, uống sữa ấm trc khi ngủ 30p-1h. Lên giường là tắt đt, mở nhạc nhẹ nhàng. M thử xem

Trước khi ngủ uống sữa ấm, mở nhạc nhẹ nhàng, thư giãn không suy nghĩ nhiều sẽ dễ ngủ hơn.

e lúc 6w cũng gặp tình trạng i chan vậy nhưg giờ gần 8w rồi ngủ ngon lại rồi m.

Trước khi ngủ 30' m tắt đt, nghe nhac nhe nhàng và uống ly sua nong nha

Kết hợp thêm tập yoga nhẹ nhàng nữa thì tối dễ ngủ lắm mom

Ngâm chan vs nuoc am truoc khi ngủ nhe m

chúc m sức khỏe