Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ thế các mom

Có mẹ nào biết bầu ăn gì thì con da trắng môi đỏ ko mách em với. Nhìn mấy ảnh trên mạng mà ham quá, bé nào cũng mắt to tròn xoe, da trắng tinh. Mấy chị cquan em bảo là uống bia thì con da trắng nhưng bia rượu em cũng ngại vì có cồn sợ hại bé. Chị nào có kinh nghiệm vụ này chia sẻ cho em với ah

Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ thế các mom
5 Các câu trả lời

Bia có chất cồn ko tốt cho sức khỏe mẹ bầu đâu mom, vs cái này cũn chỉ truyền miệng thôi. Như có người nói e đừng ăn chè đậu đen con sinh ra bị đen nhưng có ng lại nói nên ăn chè đậu đen để cải thiện làn da cho bé. E nghe mà muốn tẩu hỏa luôn. Nên tốt nhất là ăn đủ chất dinh dưỡng nhìu rau vs trái cây, uống nhìu nước cho bé khỏe mẹ khỏe. Còn da trắng hay đen là do di truyền r mom ơi.