Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ thế các mom

Có mẹ nào biết bầu ăn gì thì con da trắng môi đỏ ko mách em với. Nhìn mấy ảnh trên mạng mà ham quá, bé nào cũng mắt to tròn xoe, da trắng tinh. Mấy chị cquan em bảo là uống bia thì con da trắng nhưng bia rượu em cũng ngại vì có cồn sợ hại bé. Chị nào có kinh nghiệm vụ này chia sẻ cho em với ah

Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ thế các mom
5 Các câu trả lời

Sao mom k hỏi mấy chị đồng nghiệp xem các chị có uống bia cho con da trắng môi đỏ k, toàn xui dại k à. Da bé ntn cũng là theo di truyền chứ đâu phải như ng lớn muốn tắm trắng là dc. Bme trắng thì con sẽ trắng thôi :)) Nhưng e để ý chị nào bầu mà hay ăn mấy loại quả mọng kiểu cam quýt, dâu tây mí cả quả bơ, đậu lăng, cải b ó xôi, uống nc dừa, nc đậu đen, ăn nhìu trứng gà, dùng nhụy hoa nghệ tây là em bé cũng trắng xinh iu lắm ý

Nhiều ng đồn uống bia sinh con da trắng chứ thật ra có hại cho bà bầu lắm. Da con trắng hay đen ko phụ thuộc vào thực phẩm của mẹ ăn đâu, còn mang tính di truyền nữa mẹ chứ k có nước uốg gì mà sih con trắg đâu. Nước dừa vơi nc mía chỉ sih con ra sạch thôi, nc dừa thì lợi ối , nc mía thì con sạch và tăg cân, chị gái minh đây da đen uốg mấy thùg dừa mà sih con ra 2 đứa vẫn đen là hoàn đen :)))

Bia có chất cồn ko tốt cho sức khỏe mẹ bầu đâu mom, vs cái này cũn chỉ truyền miệng thôi. Như có người nói e đừng ăn chè đậu đen con sinh ra bị đen nhưng có ng lại nói nên ăn chè đậu đen để cải thiện làn da cho bé. E nghe mà muốn tẩu hỏa luôn. Nên tốt nhất là ăn đủ chất dinh dưỡng nhìu rau vs trái cây, uống nhìu nước cho bé khỏe mẹ khỏe. Còn da trắng hay đen là do di truyền r mom ơi.

do gen quy định mom ạ. ba mẹ da ngăm, da đen thì con sinh ra da sẽ ngăm đen thôi. Ba mẹ đa đen ngăm đẻ con ra da trắng mới là bất bth í mom ạ. Cho dù lúc đẻ bé ra bé có trắng thì từ từ lớn dần nó cũng sẽ đen lại thôi mom. Đó là do gen mom ạ

ăn cháo cá chép hầm đậu đỏ nhé