Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ thế các mom

Có mẹ nào biết bầu ăn gì thì con da trắng môi đỏ ko mách em với. Nhìn mấy ảnh trên mạng mà ham quá, bé nào cũng mắt to tròn xoe, da trắng tinh. Mấy chị cquan em bảo là uống bia thì con da trắng nhưng bia rượu em cũng ngại vì có cồn sợ hại bé. Chị nào có kinh nghiệm vụ này chia sẻ cho em với ah

Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ thế các mom
5 Các câu trả lời

Sao mom k hỏi mấy chị đồng nghiệp xem các chị có uống bia cho con da trắng môi đỏ k, toàn xui dại k à. Da bé ntn cũng là theo di truyền chứ đâu phải như ng lớn muốn tắm trắng là dc. Bme trắng thì con sẽ trắng thôi :)) Nhưng e để ý chị nào bầu mà hay ăn mấy loại quả mọng kiểu cam quýt, dâu tây mí cả quả bơ, đậu lăng, cải b ó xôi, uống nc dừa, nc đậu đen, ăn nhìu trứng gà, dùng nhụy hoa nghệ tây là em bé cũng trắng xinh iu lắm ý