Đang nghén tự nhiên hết

Có mẹ bầu nào giống em không ạ, nay em bầu được 6 tuần cách đây một tuần em còn nghén mà chỉ ngén vào buổi sáng , sáng ngủ dậy là muốn nôn đến trưa chiều thì như người bình thường đến hôm nay em thấy không còn nghén nữa chỉ nghén đi xe thoi không cần biết xe gì lên xe là mệt muốn nôn, em coi trên tik tok đang nghén là tự nhiên hết là em bé bị ngừng phát triển em hoang mang lo quá các mom ạ😢😢😢😢

4 Các câu trả lời

hết nghén sớm khỏe chứ sao mom. co người nghén tới lúc đẻ. mom hết nghén sớm thì đỡ ráng ăn uống vào suy nghĩ nhiều ko tốt. tới lịch hẹn đi tái khám

Mỗi ng 1 cơ địa mom ạ. Có ng hết nghén sớm đấy. Nếu mom muốn yên tâm thì đi khám

K nghén là tốt mom ạ. Mỗi ng 1 cơ địa nhé. K lo đâu

Ksao đâu m, hết nghén cho khoẻ nè