Bầu 3 tháng nghén

Có mẹ bầu nào 3 tháng đầu chỉ hơi mệt, thi thoảng buồn nôn thôi. Nhug từ khi qua 3 tháng cgiac nghén nhiều hơn k muốn ă, ăn hqua vào là buồn nôn. Lúc nào cug cgiac đau đầu mệt k ah. Có mom nào qua 3 tháng mà ghén k ah

9 Các câu trả lời

có người còn nghén đến hết thai kì luôb cơ m ạ m chia nhỏ bữa ăn ra nhé uống chút trà gừng ăn các loại hạt như hạnh nhân óc chó

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào , uống trà gừng,ngậm gừng xem đỡ k nha

này tùy cơ địa á m. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

mom chia nhỏ bữa ăn nha, uống thêm nước gừng, sữa chua

Có đó mom ak, có ng tháng cuối mới nghén nữa mà

có người ngén 9 tháng luôn á, gắng lên mom nhé

có nha m.. có ng nghén cả thai kỳ luôn..

có mom còn nghén cả thai kỳ đó mom

có nha mom.