Dạo gần đây e cảm thấy mệt mỏi và cảm giác khó chịu buồn nôn liệu có ảnh hưởng j đến bé k

E cg sắp đc 14t r . Mà trong ng vẫn cảm thấy nôn nao khó chịu . Đau lưng mệt mỏi . 3 thág đầu do em ngén và bị màng dịch nuôi nên bsi có kê em thuốc đặt và giảm cơn ngén . Khi dịch mang nuôi k còn e đã ngừng đặt và đến h e thường xuyên cảm thấy tức ngực nôn nao vào buồn nôn . Hầu như ngày nào cũng vậy suốt 1 tuần nay r . E tg ngén chỉ ngén lúc 3 thág đầu thôi chứ ạ

1 Trả lời

Mình nghén tới lúc đẻ

4y ago

Tình hìg e bị táo bọn ăn bn mà k có đi đc . Thì có bị ảnh hưởg j k. Ạ :((