Trẻ sốt cao chân tay nóng phải làm sao?

Có mấy lần con đi tiêm về sốt nhẹ thì e chỉ đắp khăn, chườm ấm là hạ sốt. Mà qua nay con bị viêm họng sốt lên tận 38,5. E cho uống hạ sốt hơn tiếng rồi, trán có mát hơn nhưng sao chân tay con vẫn nóng rực như 2 hòn than ý 😢Mọi lần chườm ấm thì dịu dần mà nãy giờ vẫn cứ bừng bừng, đỏ ửng lun. Vậy có sao k ạ? Làm nào giờ cm?

11 Các câu trả lời

Bé sốt cao tay chân nóng nếu k kèm theo dấu hiệu bất thường nào khác nữa thì có thể là 1 phản ứng sinh lý bình thường của cơ thể để thoát nhiệt ra ngoài. giảm sốt là con sẽ đỡ. với cả ở trẻ nhỏ thì sự điều chỉnh thân nhiệt cũng chưa thực sự hoàn thiện nhưng Nếu K yên tâm thì mom có thể cho bé đi khám. để ý bù nước, cho bé bú nhiều, mặc qáo thoáng rộng