Món tôm cho bà bầu

Có mum nào bị dị ứng cái kiểu kì cục như em k? Ăn tôm cua đồng thì nổi mẩn nhưng đồ biển thì êm ru🤪Xã e kêu dị ứng kiểu nhà giàu 🤣 Cua thì e hay hấp với rang muối, tôm thì chỉ thích ăn gỏi sốt thái nhưng giờ đang bầu thì làm kiểu j cho ngon dc ạ?

Món tôm cho bà bầu
9 Các câu trả lời

Mh lại ko ăn đc đồ sống như này, hồi đó chỉ thích ăn tôm hấp bia, mùi bia thơm còn tôm thì nguyên chất ăn siu ngon. Từ hồi có bầu ko dám ăn bia nữa, mh nghiên cứu qa mấy cách làm món tôm cho bà bầu thì thích nhất món tôm chua ngọt. Mom rửa sạch tôm, bóc vỏ và rút chỉ đen. Thái lát gừng, bóc vỏ tỏi rồi băm nhỏ. Đun nóng dầu ở trong chảo, bỏ gừng và tỏi vào xào thơm. Đảo đều cho tôm với sốt cà chua cùng đường, muối cho thấm gia vị. Ăn món này hơi bị hao cơm luôn á

Các món tôm cho bà bầu thì nhiều lắm mom: hấp, chiên bơ, rang muối, rang me, sốt chua ngọt, chả tôm, chiên mắm tỏi. Nào mua dc tôm ngon thì e chia ra, 1 nửa hấp sả, có tgian thì làm trứng hấp tôm. Ng,liệu có tôm sú, trứng gà, trứng vịt bắc thảo, nấm bào ngư, bột bắp, hành mùi, gia vị. Sơ chế các ng,liệu xong cho tôm, nấm, trứng bắc thảo vào bát, đổ trứng gà đã đánh tan lên, hấp 15p là xong

Dị ứng kiểu nhà giàu 🤣🤣 đúng rồi vì cua đồng nó khác cua biển má ơii. Mị cũng thế nè 🤣🤣

gỏi nó sống hay chín á,nhìn cái dĩa đó là bầu k nên ăn rồi á.mình hồi bầu cũng thích hải sản.

đúng kiểu dị ứng nhà giàu rồi 😁. mình chỉ cho ít gừng xả hấp lên thôi

mk thì chỉ thích tôm hấp chấm muối tiêu xanh thôi giữ đc vị tôm

mình chỉ hấp lên rồi chấm mắm ăn thôi, nhanh, gọn, lẹ 😆

nói chung bầu mom nên ăn đồ chín nhé

Y xì đúc ông ck mình :))