bị ngứa khi mang thai tháng đầu

Các Mom ơi cho em hỏi với, sao e mới bầu 1 tháng mà bị dị ứng hay gì ngứa quá trời hic. Có cách nào trị mề đay khi mang thai không ạ, e bị nổi mẩn đỏ cả người ngứa ngủ k đc luôn ạ? Hồi chưa có bầu e hoàn toàn k bị dị ứng kiểu này, k có bị ứng đồ ăn hay gì hết mà k hiểu sao giờ kì quá. K biết ngứa vầy con e có sao ko :((

10 Các câu trả lời

Ngứa lúc có bầu là do hormone thai kỳ làm các mạch máu dưới da giãn ra đó mom. khả năng thấp là ứ mật thai kỳ. hormone làm túi mật bị ảnh hưởng, bị chặn dòng tiết của mật gây ứ mật. nếu nhà mom có tiền sử bệnh gan thì khả năng là bị bệnh này. Mom giữ ấm chỗ ngứa, hạn chế gãi,tránh đồ cay nóng xem tình hình sao nhé

Cái này là do thay đổi nội tiết trong cơ thể mẹ bầu thôi mom. Nếu mom nổi ngứa mà kèm vs sốt, vàng da hay có vấn đề về tiu hóa thì nên đi khám liền nha. Ở nhà mom nên mặc đồ thoáng mát, tắm rửa sạch sẽ bằng sữa tắm cho mẹ bầu. Uống nhìu nước và ăn trái cây, tập thể dục để tăng sức đề kháng

Hóc môn thay đổi nên vậy đó mom, mom nấu nước lá chè xanh, lá khế, mướp đắng tắm thử, mặc đồ thoáng mát, để ý xem đồ ăn có bị dị ứng món nào lúc bầu thì tránh nhé

m mặc đồ thoáng mát, tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua thử m. kiêng đồ phong ngứa nè m

thay đổi nội tiết ak m, m đi khám bs cho thuốc về thoa

do nội tiết tố thay đổi ak mom, mom đi khám xem sao nhé

do nội tiết tố thay đổi á mom, mom đi khám xem sao

mình cũng bị ngứa và nổi mẩn đỏ

3m

2y