tuần thai 20- ăn uống

có mon nào như em, ăn uống vào cứ mắc ở cổ, cảm giác muốn ói ra hết không ạ.2 hôm nay em ăn vào ói ra do không tiêu hoá được 😭. ăn thì ngon miệng muốn ăn mà cứ khó chịu quá

2 Các câu trả lời

cô gắng lên, trước kia mình cũng vậy, mình chia do an làm nhiều bữa , ăn chậm thôi lúc nào buồn ói thì ngưng k ăn ,trước kia mình mất 1 tiếng mới ăn xong 1 bữa ,kiem chế dung để ói ,ói nhiều sẽ khiến cho da dày thành thói quen .

m chia nhỏ bữa ăn..ăn thức ăn dễ tiêu hóa và nên ăn sữa chua mỗi ngày