ăn không ngon miệng

có mẹ nào sinh xong mất cảm giác thèm ăn không ạ. ăn không ngon miệng, cố gắng ăn dễ bị ói. làm sao cho ăn ngon lại ạ???

21 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

mình thì hên là chỉ bị chán khi sinh thôi.chứ hôm sau ở bv là thèm cơm lắm luôn á

mình lúc gần sinh vs ms sinh xong bị chán ăn xíu. về sau bt xong giờ lại chán.

lười ăn đó m. mình cũng v . m ăn hủ tiếu .banh canh .cháo thịt bò

mình thì cái nào lợi sữa hay tốt cho con là mình nuốt hết à.

mìh cũg chán, mà nghĩ ăn cho con có sữa nên rán

j con cố lên mom e get do an cư mà cũng phải gán

chia nhỏ bữa ăn m, ăn đồ luộc dễ ăn hơn m

mua thuoc bổ uong cho kich ăn nhe m

Hồi trước m cũng v á