7 tuần 3 ngày chưa có tim thai

E vừa đi siêu âm về, kết quả siêu âm không có tim thai, thai ngừng phát triển 7 tuần tuổi, phôi thai 9mm. Kết quả làm em hoang mang quá, phải làm sao bây giờ các mẹ, e lo quá :( :(

45 Các câu trả lời

Sao m ko hỏi bs .còn ko m đi chỗ khác khám nha.lúc trước m cũng vậy bị lỡ tập 3 nhưng ko nghĩ tới đi siêu âm thì bs kêu thai vào tử cung nhưng chưa xác định được tuần .hôm sau mình đi chỗ khác bs kêu thai được 4w m ạ

Thông thường nếu 7 tuần tuổi chưa có tim thai bác sĩ sẽ hẹn bạn 2 tuần sau sa lại. Nhưng mình lại thấy bạn có ghi là thai ngừng phát triển 7 tuần tuổi nên mình nghĩ bạn nên đi sa lại ở chỗ khác xem sao.

Chờ thêm 1 _ 2 tuần nữa mom. Biết đâu tim lúc đó tim con đập. Có người trễ, 8 _ 9 tuần mới có tim thai. Mom dừng lo quá, giữ tinh thần thoải mái, động viên con và cùng cố gắng.

Hút điều hoà kinh đi mom ..chứ để lâu ko tốt đâu..chị mình lúc cung z để tớ bây giờ cũng phải bỏ àk ..nhưng hk thể hút điều hoà đc nữa ..phải uống thuốc cho ra

7 tuần chưa có tim thai thì chờ thêm chứ thai ngừng phát triển thì bạn phải hỏi lại bác sỹ xem phải làm gì. Hoặc đi khám thêm ở nơi khác đi bạn.

Chờ thêm or khám chỗ khác coi sao m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Kham chổ khac xem sao m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Thường thì tầm 6-7 tuần có tim thai, nhưng cũng có m muộn hơn tầm 8_9 tuần ms có tim thai. M nên đi siêu âm ở bvien lớn để có kq chính xác

Mình chua dc 7tuan da có tim thai r,bạn di khám chỗ khác xem the nào,co nhiu truong hop 9tuan moi có,,dung lo lang quá nhé

Bạn đợi thêm đã. Có những trường hợp 9 tuần mới có tim thai . 10 ngày nữa bạn đi siêu âm lại đã nhé