tuổi thai.

Các mon ơi, tuổi thai dựa trên kỳ kinh cuối hay siêu âm thì chuẩn hơn ạ. Tại kết quả siêu âm của bác sĩ lệch nhiều so với mình tính theo kỳ kinh cuối. Theo mình tính thì hnay thai đc 24w1d, nhưng theo kết quả siêu âm thì thai đc 26w rồi. Hoang mang quá k biết kết quả nào đúng. Mà dự kiến sinh chuẩn nhất là ở lần siêu âm đầu tiên dùng k ạ. Mong các mon trả lời giúp mình ạ.

18 Các câu trả lời

Thường thì tính tuổi thai từ ngày đầu của kì kinh cuối mom nhé. Hoặc là lúc 12 tuần siêu âm sẽ chuẩn hơn các tuần khác. Kết quả của mom có thể do e bé phát triển nhanh nên mới sớm hơn 2 tuần đấy mom ạ

cứ tính vào ngày có kinh đầu tiên tháng cuối đếm đủ đến 40tuân là ngày sanh. thường 10 ngày cuối 3 ngày đi khám 1 lần bs khám nói khi nào sanh là đúng ngày lắm. mình 2 tap rồi cứ tinh nvay á.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

E kì kinh k đều...đi siêu âm bs cũng k hỏi siêu âm cái bs nói luôn tuổi thai...mag e đi siêu âm mấy chỗ cũng đều dự kiến ngày sinh như nhau à 👍👍

Mình cũng bị chênh lệch. Nay theo kqua siêu âm là 10tuan, mà tính theo ckk nay mới 8w4d

Mình thấy các cụ vẫn nói là kỳ kinh cuối là chính xác nhất Mom ạ

Mình cũng vậy đấy. Siêu âm 29t và tính chu kỳ mới đc 27t thôi

Ai kinh đều 28ngay moi tính dc...cham nhanh 1 2ngay tính củngvsai

E tính cuối kinh . mà giống i như bs khám luôn mom ơi ..

Siêu am cũng fk lệch lên xuống 2 tuần mà mom