con

Có mon naod biết cách nào sơ lưỡi cho bé mà sạch k bị trắng lưỡi k ạ con e ngày nào cũng sơ ma lưỡi cứ trắng ạ

8 Các câu trả lời

Dùng miếng rơ rưỡi mua ở tiệm thuốc tây M nhé. Trung tâm anh ngữ Saigon American English (SAS) gửi Chị Thu Thảo thông tin trung tâm ạ ℹ️CHƯƠNG TRÌNH GIẢM 200K KHI ĐẾN ĐÚNG LỊCH HẸN: 🔺️Giảm 200k khi ghi danh 🔺️Miễn phí giáo trình, thẻ CLB Link website: https://sas.edu.vn ▶️Thời gian làm việc: 9h00 -> 12h00 14h00 -> 21h00 Riêng chủ nhật làm việc đến 19h30 ▶️Địa chỉ: 324/4 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10. 💬Ưu đãi HP Tháng 10 được giữ qua sđt chị: 0938.205.263 Mình vui lòng phản hồi thời gian mình có thể ghé đến trung tâm để em gửi chị thêm mã code giảm 200k khi đến đúng lịch hẹn và ghi danh khóa học chị nhé! Mong sớm nhận được hồi âm ghé của chị Thảo ạ!^^ (Em Tiên)