nấm lưỡi

Có mon nào con bị nấm lưỡi k,con nhà mình rất nhiều bột trắng trong miệng mà mìn rơ lưỡi k hết.

11 Các câu trả lời

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

mom mua thuốc rơ miệng nyst rơ cho bé á mom con em cũng bị rơ 2 ngày hết rồi nè 1 ngày rơ 3 lần với lại rơ núm ti em bé bú á là hết à mom

m mua gạc dr.papie á..rơ 3 4 ngày liên tục là hết..hộp 30c 110k concưng có bán á

M dùng gạc dr.papie nhé, sạch lắm

nhiều vậy mom nên cho bé đi khám

Nấm thì rơ k hết đâu mom

1y ago

chứ làm gì hết vậy mom chỉ mình với con mình cứ tái đi tái lại

m dung gac dr.papie

nên đi khám

Tt

tt