Bú Bình

Có mom nào ở đây cho e xin cách làm sao cho bé bú bình lại đc kh ạ , bé nhà e đc 3th rưỡi , e cho bé ngưng bú bình một thời gian xong bây giờ cho bú lại thì bé kh chịu bú nữa ạ ?

8 Các câu trả lời

Đúng rồi, bé nào cũng thích ti mẹ, nếu bạn muốn cho bú bình lại thì phải dứt khoát, con khóc ko cho ti, đói quá cũng phải bú bình thôi, khoảng 1 tuần sẽ quen lại

4y ago

E cũng đang làm như vậy cả tuần nay mà kh khả quan hơn đc , e buồn ds 😔