bé 2 tháng tuổi không ngủ ngày có sao không ạ?

Có mom nào đồng cảnh giốg e ko? Con mình được 2 tháng rồi mà ban ngày bé ngủ rất ít. Có khi thì ngủ đx 1-2 tiếng giật mình dậy thức tới 3-4 tiếng nữa khó ngủ lại, làm mọi cách ru ngủ, cho bú ti no nê nằm thức một lát mới chịu ngủ tiếp. Ban đêm thì ngủ ngoan mà ban ngày ít khi thẳng giấc e lo bé phát triển ko tốt. Có cách nào để bé ngủ ngon hơn k ạ.

15 Các câu trả lời

Bé dưới 3 tháng đứa nào cũg vậy hết mom, do chưa quen với môi trường bên ngoài bụng mẹ nên hay ngủ giật mình. Mom ktra ko gian ngủ cho bé xem nhé. Mấy nay thời tiết nóng bức nếu nóng quá là bé cũng ko ngủ ngon và sâu giấc đâu ạ. Mom bổ sung D3 cho con rồi tập cho con phân biệt ngày sẽ cải thiện ngủ đủ giấc tốt hơn á,