mang thai 5 tuần

Có mom nào đã từng hay từng giống em ko ạ. Em có thai dc 5tuần. Mà h người e mệt mõi chán ăn. Hay khó chịu và đau ở vùng bao tử nữa. Mom nào có kinh nghiệm thì cho e biết, e bị vậy có sao ko ạ :(( hic

10 Các câu trả lời

ngen ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Các mon cho e hoi ở tuần đầu có biểu hiện đau lưng hay metwj mỏi j ko

E cũng giống vậy nữa đau vùng trên rốn bu gj rất khó chiu

. trộm vía từ lúc bầu ts h e kh nghén cx kh mệt mỏi nè mom

bị nghén đó mom ơi.. cũng bình thường thôi à..

4y ago

Dạ. Tại e mang thai lần đầu nên ko biết á mom, hì

Chúc mẹ con nhiều sức khoẻ nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

nghén đó m, chúc m sức khỏe

nghén thôi m

Bị nghén thôi mom

4y ago

Dạ. Tại em lần đầu mang thai á mom. Nên e sợ e như vậy có bị ảnh hưởng tới e bé trong bụng ko