12 tuần

E thai dc 12w5n mà ăn vào khoảng 1 tiếng là cảm thấy đói. Ăn trể tí là ối ra hết . E rất khó chịu có mon nào giống e hk .hk pk bao h mới hết .đặc biệt hk thích ăn cơm

12 Các câu trả lời

Tam cá nguyệt thứ nhất sẽ thường bị nghén, m nào cũg khó tránh khỏi nên m cứ yên tâm nhé. Đói thì m cứ ăn, ăn thành nhiều bữa nhỏ, tránh ăn quá no 1 lần. M tham khảo thêm các loại sữa bầu hoặc ngũ cốc đê bổ sung dinh dưỡng và giảm tình trạng nôn ọe. M dùng sữa bầu của c này vừa dễ ún lại vào con ít vào mẹ. (0905809908 c Lệ) Chúc m nhiều sk.

Mình giống bạn, thời điểm này cho ăn trễ là ói, mà cứ đói hoài anh xã dắt đi ăn k kịp là giận luôn á, hihi, rồi cũng qua bạn ạ, đến khoảng 16 tuần thì mình hết, đến lúc này mình chỉ muốn ăn thôi k bị ói nữa

M bị nghén rồi. M uống Cam, nước ép trái cây hoặc ăn trái cây. M chia nhỏ các bữa ăn ra, đừng ăn qua no trong 1 lần nek https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

M ăn trái cây sẽ đỡ nè. Ráng ăn đúng giờ đừng để đói quá mới ăn. M cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Chắc trên 4tháng sẽ đỡ nè mom. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Dạ em cũng từng bị như vậy mà còn chóng mặt nữa ạ .Em 18w1d rồi ạ.Mom đã đỡ hơn chưa ạ

Uống caxin kết hợp với sắc Minh thấy khỏe lắm

Mom giống mình nek. Ăn nhiều và nhanh đối lắm nek

Ăn nhìu thức ăn cũng đc

Cam ơn cac mon .