bị tiểu đường thai kì

Có mom nào bị trọn combo như e ko hic e mệt mõi quá lúc đầu là bị viêm nấm phụ khoa đủ thấy mệt lo cho con rồi nay đi xét nghiệm phát hiện bị tiểu đường thai kì nữa e hoang mang vô cùng , còn 12 tuần đẻ mà e rầu thúi ruột khả năng sinh non cao mà nguy cơ mổ cũng cao vì e bị viêm ngứa đang điều trị mà chưa thấy khả quan lắm . Chỉ mong con sinh ra khoẻ mạnh mà e cũng thấy khó nữa mấy mom ạ hic

1 Trả lời

Bổ sung nước thật nhiều, hạn chế đồ ngọt, chiên, xào, khuyến khích đồ luộc, rau xanh, thuần dưỡng, dinh dưỡng lành mạnh sẽ hỗ trợ 2 vấn đề trên.

4y ago

Dạ e c.on ☺️