Táo bón thai kì

Có Mom nào đang mang thai 3 tháng mà bị táo bón đi cầu ra máu không ạ.

9 Các câu trả lời

có mình đây . khổ lắm luôn . mom ăn rau nhiều lên nha . uống dinh dưỡng bầu có hạt chia úc ấy . ngừa táo bón mom nha . mà loại này vào bé tốt lắm mình sinh bé 3.8kg nay . mom ib zalo c này tv uống sớm đừng để qua trĩ lại mệt hơn ấy mom 0989688394.

mom uống nhiều nước, ăn khoai lang, nhiều rau xanh nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

uong nhiu nuoc an nhiu rau nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh vs hoa quả chứa C

M không bị, m ăn nhiều rau uống nhiều nc xem sao

uống nhiều nước, ăn nhiều rau m

uống nc nhìu, ăn đồ mát mom.ạ

ăn nhiều rau xanh vào m ạ

h thì ổn r mom nhỉ