Táo bón thai kỳ

#tập_đầu mỗi lần đi cầu bị táo bón đi xong là người mệt vô cùng, muốn tụt máu. Các mom có bị vậy ko a? Làm cách nào để đỡ đây ạ hic hic

11 Các câu trả lời

ăn nhiều rau xanh, khoai lang, uống nhiều nước nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ăn rau uống nhiu nước m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mình 37w cũng bắt đầu bị táo bón, mình ăn nhiều rau và uống nước nhiều, thấy cũng đỡ

4y ago

mình mới 18w mà bón rồi hic...thanks m

M uống nhiều nc, ăn khoai lang, k nên ăn đồ nóng nhé

Ăn khoai lang bạn ạ bạn tiem hiêu uống là diếp cá

m ăn nhiều rau khoai lang, mồng tơi, uống nhiều nước vào

m ăn rau khoai lang, uong nhiu nuoc xem a

ăn rau xanh nc lọc nhìu

m an khoai lang nhiu